Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội Bế Giảng Năm Học 2022-2023

Ngày 27 tháng 5 năm 2023, Đại chủng viện Thánh Giuse Hà Nội tổ chức lễ bế giảng năm học 2022-2023.

Ngay từ sáng, gia đình Đại chủng viện đã chuẩn bị đón tiếp quý cha, quý khách, và quý thân nhân của các thầy mãn trường.

08h45, chương trình bế giảng được bắt đầu với việc trình chiếu một video do các thầy khóa 21 thực hiện. Video này diễn tả sơ lược về quá trình tu học của các thầy trong suốt 8 năm tại Đại chủng viện theo tinh thần của thánh Giáo hoàng Gioan XXIII – Vâng lời và bình an.

Kế đó, Đức tổng Giuse Vũ Văn Thiên có bài chia sẻ với các thầy, thân nhân của các thầy mãn trường và toàn thể cộng đoàn. Khởi từ chủ đề “Ơn gọi: ân sủng và sứ vụ” của sứ điệp ngày thế giới cầu nguyện cho ơn gọi năm 2023 của Đức thánh cha Phanxicô, Đức tổng khai triển hai khía cạnh ân sủng và sứ vụ của ơn gọi.

10h00, Đức tổng Giuse chủ tế Thánh lễ bế giảng. Đồng tế với ngài có Đức hồng y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn, Đức cha Laurenso Chu Văn Minh, cha Tổng đại diện Antôn Nguyễn Văn Thắng, quý cha trong ban giám đốc Đại chủng viện, quý cha nghĩa phụ của các thầy mãn trường và quý cha khách.

Sau Thánh lễ, Đức tổng Giuse và Đức hồng y Phêrô trao bằng tốt nghiệp triết học cho các thầy khóa 26 và trao bằng tốt nghiệp thần học cho các thầy khóa 21.

Sau cùng, quý đấng bậc và quý thân nhân của các thầy cùng chung vui bữa cơm thân mật với gia đình Đại chủng viện.

Một số hình ảnh:

 

BTT Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội