Lớp Thần I Mừng Lễ Quan Thầy Thánh Giacôbê Đỗ Mai Năm Tử Đạo

Sáng thứ Tư 17/05/2023, trong tâm tình tạ ơn của những ngày cuối năm học, lớp Thần I, Khóa XXIV, Đại Chủng viện (ĐCV) Thánh Giuse Hà Nội mừng Lễ Quan Thầy Thánh Giacôbê Đỗ Mai Năm Tử đạo.

Thánh Linh mục Giacôbê Đỗ Mai Năm, theo lịch, được mừng kính ngày 12 tháng 08, nhưng vì lý do khách quan về sự khác biệt nơi các giáo phận trong chương trình mục vụ hè, khó quy tụ, nên quý thầy mừng lễ bổn mạng sớm.

Thánh lễ do cha Giám đốc Brunô chủ tế. Đồng tế ngài có cha đồng hành, quý cha trong ban Giám đốc và quý cha giáo của ĐCV Thánh Giuse Hà Nội. Trong bài chia sẻ Lời Chúa, cha giáo Inhaxiô mời gọi mỗi thành viên trong lớp Thần I noi gương thánh quan thầy, biết nhiệt thành trong việc phụng sự Chúa, chấp nhận hy sinh trong mọi biến cố, hoàn cảnh và mọi giây phút trong cuộc đời để bước theo Chúa. Sau Thánh lễ, cha Giám đốc thay lời cho quý cha chúc mừng quan thầy lớp thần I và cha đồng hành đại diện cho anh em cám ơn quý cha đã dâng Thánh lễ tạ ơn mừng quan thầy của lớp.

Buổi chiều, anh em lớp thần I mừng lễ quan thầy trong tình hiệp nhất yêu thương qua việc cùng nhau chơi thể thao, với bầu khí vui tươi và phấn khởi.

Ngày lễ mừng kính thánh quan thầy kết thúc với giờ chầu tạ ơn của quý thầy trước Chúa Giêsu Thánh Thể.

Một số hình ảnh

Một số hình ảnh

BTT ĐCV Thánh Giuse Hà Nội